Du lịch Hải Tiến dịp lễ 2/9

Là điểm nghỉ dưỡng, thăm quan và vui chơi giải trí, khám phá vẻ đẹp tự nhiên vốn có của biển khơi mà không bị ảnh hưởng bởi nhân tạo. 
Biển Hải Tiến nổi tiếng với bờ cát dài trắng mịn, dáng cong, nước trong sạch cùng với nhiều món đặc sản hấp dẫn của vùng đất này!. Hải Tiến là một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam. 🐋🐳🐟
🍁Biển Hải Tiến được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp và vô cùng sạch, biển không ồn ào náo nhiệt như biển Sầm Sơn. Đến với biển Hải Tiến du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên ở đây. Bãi biển với những rặng dừa, rặng phi lao xanh thẳm. Ngồi trên biển Hải Tiến du khách có thể nhìn thấy những căn chòi trông ngao, hình ảnh những ngư dân đang kéo những mẻ cá đầu tiên mỗi khi thức dậy.
🍁Nét đặc trưng và thu hút của khu du lịch Hải Tiến nằm ở chức năng nghỉ dưỡng sinh thái, tắm biển, tham quan, du lịch văn hóa và vui chơi giải trí trong một môi trường thiên nhiên trong lành, mát mẻ tạo cho du khách cảm giác thoải mái vô cùng mà ở chốn đô thị bạn sẽ khó có thể cảm nhận được, giúp loại bỏ được hết những mệt mỏi của công việc.

🎉🎃🎋📣Dịp Lễ 2/09 Eureka Linh Trường Resort có chương trình khuyễn mái cực sốc để mọi người có thể dễ dành khám phá biển Hải Tiến hơn.
📢🔈GIẢM 10% DỊCH VỤ ĂN ĐÊM GALA DINNER 📢🔈
------------------------------------
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
🍃 Khuyến Mại 2/9: Đặt phòng, giảm giá 10% dịch vụ ăn uống tại Resort
🍃 Khuyến mại tháng 8: Ưu đãi giá chỉ từ 663.000đ
- Ảnh: Ngọc Hân và 1 số điểm du lịch khác

------------------------------------

------------------------------------

Chi tiết vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Số 6 Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0243 734 9399
Fax: 0243 734 9398
Email:
saleshn@eurekaresort.vn
Website: www.eurekaresort.vn
Hotline: 0913 10 11 8

Đặt phòng

Ngày khởi hành

Điểm khởi hành

Số lượng phòng

Num of Adults

Num of Kids(< 12 Tuổi)

Num of Kids(> 12 Tuổi)

Mã Khuyến mại