🐠 || ĐI BIỂN HẢI TIẾN MÀ KHÔNG ĂN HẢI SẢN LÀ CÓ LỖI VỚI BẢN THÂN || 🐠

--------------------------------------------

Đã đến với thiên đường biển Hải Tiến thì đừng quên thưởng thức hải sản nha bạn. Hải sản ở đây vừa tươi vừa ngon vì đánh bắt gần bờ, không có chất bảo quản, ăn rất tươi và ngọt thịt. Eureka giới thiệu bạn một vài món ngon dưới đây, ghé Hải Tiến nhớ thưởng thức bạn nhaaa

1⃣#Sứa_biển: Nộm sứa biển cũng là một trong những món đặc trưng của hải sản xứ Thanh, một món ăn rất thích hợp cho những ngày hè nóng bức và được khách du lịch vô cung ưu ái.

2⃣#Bề_bề_rang_muối" Đây là món ăn hấp dẫn của biển Hải Tiến nói chung và Eureka nói chung. Khách đến Eureka luôn lựa chọn món này làm món không thể bỏ qua cho kì nghỉ dưỡng.

3⃣#Ngao_hoa: Ngao hoa hay còn gọi là chíp chíp là một món ăn thơm ngon miền biển với nhiều vi chất dinh dưỡng. Ngao có thể được chế biến theo nhiều cách như hấp, xào tỏi ớt hay xào bơ.

4⃣#Hàu_sữa: Món nhậu không thể thiếu trong các cuộc tụ tập bạn bè. Để thưởng thức hương vị của hàu một cách trọn vẹn nhất thì bạn có thể ăn sống, ngoài ra còn có hàu sữa đút lò, cháo hàu sữa, hàu sữa chiên, nướng mỡ hành…

————————

𝑲𝒉𝒖 𝒅𝒖 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒊̉ 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝑬𝒖𝒓𝒆𝒌𝒂 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈

☎️ Hotline: 0247 108 9399 - 0913 10 11 88

🌐 Website: www.eurekaresort.vn

📍 Địa chỉ Resort: Thôn 6 - Xã Hoằng Trường - huyện Hoằng Hóa - Thanh Hoá

🏬 Địa chỉ văn phòng: Số 6 Mạc Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội

#EurekaLinhTrường #BiểnHảiTiến #ThanhHóa

Đặt phòng

Ngày khởi hành

Điểm khởi hành

Số lượng phòng

Num of Adults

Num of Kids(< 12 Tuổi)

Num of Kids(> 12 Tuổi)

Mã Khuyến mại