CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHO DỊP LỄ 2/9

 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHO DỊP LỄ 2/9  

 KHUYẾN MẠI GIẢM NGAY 10% KHI THAM DỰ TIỆC GALA DINNER BUFFET BBQ NGAY TẠI RESORT


💋 ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG ĐẶT PHÒNG TẠI EUREKA LINH TRƯỜNG RESORT
 Đối với khách lẻ : Sẽ được khuyến mãi trong tuần lễ VÀNG áp dụng đặt và nghỉ dưỡng tại đây.
🍁🍁Nhiều du khách tới Eureka Linh Trường Resort đã phải trầm trồ trước vẻ đẹp hoang sơ nhưng rất thân thiện của bãi biển này. Biển ở đây trong xanh cát dài thoai thoải, độ dốc êm đềm, trải dài gần 2 km bờ biển. Phía Đông Bắc có núi Linh Trường với nguyên vẻ hoang sơ giống như một bức bình phong chắn sóng cho Eureka Linh Trường Resort nên biển ở đây ít sóng. Nước biển ít phù sa lắng đọng nên có màu trong xanh chứ không đục ngàu phù sa như biển Sầm Sơn.
🍁🍁Đi biển hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc ăn hải sản, vậy bạn sẽ thích những món ăn mà hệ thống nhà hàng & bar của Eureka Linh Trường Resort phục vụ vì những món hải sản ở đây được mua ngay từ biển nên rất tươi mới.
🍁🍁Nếu bạn đi cả gia đình hoặc đi nhóm đông thì Tiệc nướng BBQ bên bờ biển là loại hình dịch vụ hết sức độc đáo của Eureka Linh Trường Resort. Tuỳ vào túi tiền của mình, bạn có thể lựa chọn tiệc nướng với những món ăn khác nhau và các dịch vụ đi kèm như lửa trại hoặc nhạc sống. Một bữa tiệc nướng thường bao gồm đầy đủ các món khai vị, món chính (thịt và hải sản), rau củ, tráng miệng. Hải sản tươi được đầu bếp chế biến ngay tại chỗ. Tuy nhiên đợt này Eureka Linh Trường tổ chức tiệc Gala dành cho tất cả các khách hàng tại đây mà không cần đi nhóm đông.
-----------------

 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Số 6 Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0243 734 9399
Fax: 0243 734 9398
Email: saleshn@eurekaresort.vn
Website: www.eurekaresort.vn
Hotline: 0913 10 11 88

Đặt phòng

Ngày khởi hành

Điểm khởi hành

Số lượng phòng

Num of Adults

Num of Kids(< 12 Tuổi)

Num of Kids(> 12 Tuổi)

Mã Khuyến mại